HOME   >>   NEWS   >>   Tập đoàn Hoa Sen nhận 03 Cúp vàng Thương hiệu Vtopbuild 2014


Tập đoàn Hoa Sen nhận 03 Cúp vàng Thương hiệu Vtopbuild 2014


TẬP ĐOÀN HOA SEN VINH DỰ NHẬN 03 CUP VÀNG THƯƠNG HIỆU VTOPBUILD TRONG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD 2014Hội chợ Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild 2014 tại TP.HCM diễn ra từ ngày 18/6/2014 đến ngày 22/6/2014 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCMTập đoàn Hoa Sen tiếp tục là đơn vị tài trợ chính cho Hội chợ lần này với gian hàng nằm trong khu vực A1 được thiết kế sang trọng và tinh tế, thu hút đông đảo khách đến tham quan gian hàng.

 

 

Gian hàng trưng bày của Tập đoàn Hoa Sen tại Hội chợ Vietbuild 2014

 

 

 

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu sản phẩm cho Đoàn Đại biểu tham quan gian hàng

 

Tại lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Vietbuild 2014, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự nhận 03 giải thưởng Cúp vàng thương hiệu VTOPBUILD về chất lượng sản phẩm hàng đầu ngành xây dựng cho ba sản phẩm: Tôn Hoa Sen; Ống nhựa Hoa Sen và Ống Kẽm Hoa Sen. Đây là năm thứ 2 liên tiếp mà Ống Nhựa Hoa Sen, Ống Kẽm Hoa Sen tham gia và nhận được giải thưởng tiêu biểu này, đánh dấu sự phát triển cũng như khẳng định về chất lượng và vị thế thương hiệu của các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen.

 

 

Ông Trần Thành Nam – Giám đốc Kinh doanh Thép, Nhựa (ảnh trái, hàng đầu) và ông Cao Quảng Sang (ảnh phải, hàng đầu) – Phó Giám đốc trực Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận Cúp vàng thương hiệu VTopBuild 2014 cho sản phẩm Ống Kẽm Hoa Sen và  Ống nhựa Hoa Sen

 

 

Ông Trương Tấn Đạt (thứ 2 từ phải sáng) – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận Cúp vàng thương hiệu VTopBuild 2014 cho sản phẩm Tôn Hoa Sen

 

Hội chợ triển lãm lần này cũng là dịp Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu về sự đa dạng của các sản phẩm như: Tôn, Ống nhựa, Ống kẽm… phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng cũng như xuất khẩu. Ngoài tính năng và ứng dụng truyền thống của các dòng sản phẩm, năm nay, Tập đoàn Hoa Sen còn giới thiệu ứng dụng mới của các sản phẩm tôn, thép áp dụng trong việc sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ (sản phẩm tôn kẽm mềm), thanh trust (thép dày mạ lạnh), công nghiệp ô tô (thép cán nguội), ống thông gió, mái thông gió…. Trong đó, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mới lạ, đẹp mắt được làm từ tôn kẽm mềm đã thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan.